Thursday, April 14, 2016

CHÍNH QUYỀN SỢ DÂN

Chiến dịch Truyền Thông Xám do Tam đầu chế và Việt Tân phối hợp dựng lên
Có những thước phim hay videos show up trên mạng do tình báo Trinh Sát phản gián đưa lên. Khi nhìn thấy tài liệu chiến hửu không thể tưởng tượng và chỉ có người trong cuộc làm ra mà thôi. Như "Chân Dung Quyền Lực" đã show-up những tài liệu Tham Nhũng mà chính các tội phạm phải cứng họng. Những tên nầy nằm trong BCT bất khả xâm phạm qua "Chỉ thị 15 của Bộ Chính Trị" bảo kê cho đảng viên tham nhũng? Nhưng chính là dồn các thành viên cộng sản gộc nầy vào một chuồng để dễ phân loại. Thế thì ai có hồ sơ hình ảnh, ghi âm videos ngay tại nội thất và chỗ làm... thì đã có diển giải rất chi li trong 293 bài "TT Nguyễn Tấn Dũng sẽ tự ý xuống" cho đến cuối năm 2015 decent interval, là ngày chính đương sự dơ cao 2 tay với 5 chử hoa "TÔI XIN KHÔNG ỨNG CỬ". 
Đố chiến hửu ai móm trước cho "CON RỐI" Dũng tuyên bố rời nhiệm sở? ! Rồi thì như Dịch Ebola Điếu Cày tái diển cho thế sự nhàn rổi tha hồ nói chuyện "Bà Tám" như tình hình chính sự hiện nay trong "dã sử" cơn sốt chính trị. Nhưng chả có gì ghê gớm nó nằm trong tuồng cải lượng đoạn kết "rất có hậu" nhưng gây sốt chính trị là trò chơi kinh dị của policymaker John F Kerry.

    Điển hình "hoạt cảnh ra tù" một đoạn nhỏ của kịch bản: Một diển viên thời cuộc": 
Thật không hổ danh Dũng Phi Hổ khi trên túi áo Dũng là lá cờ vàng thân yêu và trên tay em xâm hai chữ "SÁT CỘNG" thật to và dòng chữ "Government should be afraid of people..." (Chính quyền nên sợ người dân) là đúng mốc thời điểm decent interval, mà vẩn nghênh ngang bước ra khỏi trại để quay phim chơi mà chả có cán bộ quản giáo hay lính canh cản trở là sao?. 
Ý muốn nhà tù cộng sản không giam cầm được tư tưởng Dũng, ngược lại giúp Dũng trưởng thành hơn xứng đáng là con én đầu báo hiệu nền Cộng Hòa đang đến cho dân tộc Việt Nam không còn là giấc mơ mà người dân Bắc rồi Nam hằng mộng tưởng với muôn vàn luyến tiếc.

Nhưng những hoạt cảnh trên là chuyện nhỏ như con Thỏ. Còn chuyện đại sự mà bóng dáng Siêu Quyền Lực (Secret Society) đã kềm kẹp và khủng bố ngay các vị TT Mỹ mới là thần sầu quỷ khốc. Trục ác quỷ nầy chúng có huyền năng chỉ có thua Chúa Jesus vì không làm người chết sống lại thôi. 
Bởi khi đệ-1 phu nhân kiêm BTNG khi đọc 2 tác phẫm "LÊ DƯƠNG MỚI" của Vinh Trương bà phải "shock" vì nghe thấy và cần phải suy gẫm được.. vì tác giả là nhân chứng sống của lịch sử phải nói ra sự thật có thể rờ rẫm được.

    "Gió thổi thí mát...! Nhưng có bao giờ gió càng thổi càng nóng rát!!!!"
Cãm nghĩ thế nào khi phải tắt máy chiếc Trực Thăng Võ Trang nặng triểu hoả lực để chờ quân bạn khiên các đồng đội phi hành đang bị thương tại trận địa pháo phải nằm ụ tại chổ ... Các chiến sĩ có đi dự trận chiến Hạ Lào thì mới có kinh nghiệm: "Thường thường gió thổi thì mát chớ?! Tại sao bên Lào gió thổi thì nóng rát trong nổi khổ khô môi mà không có được giọt nước nào thắm giọng ... trên đỉnh đồi ốc đảo 30, 31, LZ North, LZ South...
Cho đến nổi Học viện Albert Eistein phải viết lên rằng: "When Truong speaks we all need to listen ... (Military Analysis: Vinh Truong - militaryanalysis.blogspot.com/2012/04/vinh-truong.htm
Còn ứng cử viên TT Mỹ, bà Hillary đã đề nghị tác phẫm "The New Legion" nầy phải được giới thiệu trong giáo trình cho học sinh trung học:
-   Tác giả thiết nghĩ chúng ta cũng nên suy luận lời phân tích của bà Hillary về 2 tác phẫm "LÊ DƯƠNG MỚI của Vinh Trương nên được ghi trong học trình giảng dạy trung học hay không?

              *- HILLARY HITTING CHIPOTLE AFTER SMOKING WEED IN ...
                www.theburningplatform.com/.../hillary-hitting-chipotle-after-smoking-...
Apr 14, 2015  ... should read the book “Vietnam War, Volume 1” by Vinh Truong. ...  off a 7th story roof just after telling the significant other that he/she was ... 
          (Excerpt from Volume-1 The New Legion by Vinh Truong)
"....What makes that even more sickening is the fact that his father and grandfather were very much involved in getting us into that conflict and every other conflict of the past 100 years. Seriously, the Bush family has been involved in America’s participation in WWI, WWII, Korea, Vietnam, Desert Storm and the past 15 years of continuous simultaneous multiple major theatre wars. Anyone interested is knowing how deep the Bush family roots dig into the covert ties between the Department of Defense (DoD) and military industrial complex (MIC) should read the book “Vietnam War, Volume 1” by Vinh Truong. Even to someone like myself who was fairly cognisant of the Bush family’s ties to the American war machine, this book was shocking. Mr. Truong provides such vivid detail at such a granular level that it leaves no room for ambiguity. This is the type of book that should be part of every high school’s literature curriculum

Dưới đây là hành động khủng bố chính quyền Mỹ của Nhóm Siêu Quyền Lực (Bones Secret Society) 
Chuyện ở trên là chuyện nhỏ như con Thỏ dùng cho cắc-ké Virus/CIA đại diện cho Bonesmen/ Bushes, còn chuyện lớn của Hệ thống Siêu Quyền Lực chơi trò khủng bố các TT Mỹ mới đáng kể mà khi Đệ nhứt phu nhân Hillary phải "lên cơn sốt" khi xem 2 tác phẫm "LÊ DƯƠNG MỚI" của tác giả Vinh Trương:  
-TT Eisenhower bị buộc phải chi viện cho quân đội viển chinh Pháp 80% quân viện
-TT Kennedy bị lấy máu giải quyết vì ươn ngạnh không cho quân Mỹ tham chiến
-TT Johnson buộc không được tái ứng cử Kỳ-2 vì theo bước người tiền nhiệm
-TT Nixon phải từ chức vì Watergate để vô hiệu hoá bức thư trừng phạt BV vi phạm
-TT Ford không dân bầu nên không được viện trợ cho VNCH dù 1 đổi 1 hiệp định Paris cho phép

Trong cuộc hành quân Lam Sơn 719 có sư đoàn 2 sao vàng dự trận mà không thấy đụng trận và bị tiêu diệt trọn sư đoàn là sao? TT Thiệu ngoan cố không cho chiếm hậu cần 604 mà chỉ cho một đơn vị sư đoàn-1 đáp xuống Tchepone "đái 1 bãi rồi rút về", báo hại TT Nixon cho thả BLU-82 tiêu diệt trọn gói nơi sư đoàn 2 phòng thủ kiên cố dưới công sự phòng thủ tại target 604. Hậu quả tướng 4 sao John D. Lavelle bị rớt xuống còn 1 sao và giải ngủ với số lương 1 sao ... vì vi phạm trò chơi chiến tranh ROE (Rule of Engagement) giữa giao ước KGB#CIA.

Cuộc hành quân nầy trắc nghiệm "Việt Nam Hoá Chiến Tranh" để Mỹ rút quân thực thi định-kiến-3 (axiom-3). Theo kết quả là CIA: rút 60.000 quân còn KBG: BV sẽ bắt gần 10.000 tù binh VNCH bỏ lên xe Molotova do liên công ty Xô/Mỹ sản xuất, nhưng thất bại với câu: "Tại sao trời sanh KGB mà còn sanh Queenbee-1 là chi!" (Xem Trang Thời Sự Vinh Trương: Click vào link dưới: 
- http://hoiquanphidung.com/forumdisplay.php?141-Trang-Thời-Sự-Vinhtruong

Trung úy phản chiến John F Kerry giao phóng đồi hành quân cho tướng Võ Nguyên Giáp để đào hầm chung quanh Căn cứ Hoả lực và khoá chân các Ốc-Đảo bằng súng phòng không bắn thẳng (trực xạ trên 10 cây số) 100 và 85 ly, dĩ nhiên là nhẹ hơn 105 ly của TQ bắn từ trên núi xuống lòng chảo mà tướng Giáp có thể nhìn từng tạc đạn chạm nổ qua ống dòm. Và cho Lính BV học tập "Hàng Sống Chống Chết" nhưng trớt huớt là sao ????
Tác giả trích 1 đoạn Lam Sơn 719 ở Volume-II có gần 16 triệu lần xem
      John Kerry was a war hero, but for which side? - Sinh Hoạt ...
       vnchtoday.blogspot.com/.../john-kerry-was-war-hero-..
 
Trở về hiện tình đất nước trong cơn sốt dã tưởng của chiến dịch Truyền Thông Xám.
*-Ngày 9 tháng 4, Tân chính phủ Việt Nam ra mắt. Đây là lần đầu tiên một chính phủ mới lại được một quốc hội cũ bầu lên do tuồng cải lương "bàn giao từ tay Mafia qua VNCH để nhận vũ khí Mỹ, sơ khởi là phi cơ săn tàu ngầm Lockheed P-3 Orion. Vì đã đến thời điểm decent interval là qua giai đoạn Mỹ cùng VNCH đối đầu với TQ sau khi giải quyết màn phụ diễn VN xong (Roll-back 2010-2020 = Trục xoáy trở lại TBD trên thế mạnh)

    Hiện tượng quái gở về chính tình VN đang lên cơn sốt.
- (A) Dựa vào thế Bênh Kẻ Mạnh cố hửu của Khối Siêu Quyền Lực (Secret Society) “Cộng sản thì là chế độ đảng trị, nên thực tế ra sắp xếp bài bản cho đảng quyết định hết. Còn thì Chính phủ, Quốc hội, mọi thứ chẳng qua là công cụ của cái đảng này hết nghe thuận lá nhỉ!. Đã là cộng sản thì đương nhiên nó phải như vậy, thực sự đảng chỉ đạo cả. Đảng đứng trong hậu trường còn chính phủ hay quốc hội diễn tuồng ngoài sân khấu. 
Thế nhưng mà rất lạ là đến kỳ này "Chủ tịch Hội đồng Chĩnh lý" thả cho đảng xông thẳng ra, chỉ huy mọi thứ. Quốc hội thì còn lâu mới bầu cơ mà. Thực chất đứng ra làm mọi việc. Thế tại sao lại kỳ vậy kà ???” 
     Giãi nghĩa từ góc nhìn VN là CON TIN của Mỹ kể từ ngày Chiến thắng ĐBP trên không:
Đó là lý do Ken Burns sẽ giải mật vào năm tới 2017 (sexy 100%) Cứ xem như vi một lý do có thể là do những quan hệ đối ngoại quan trọng sắp tới đây không thể chờ kỳ bầu Quốc hội vào tháng Năm, đảng muốn rằng những nhân vật được đảng chọn lựa phải đứng ra cán đáng những công việc đó. Nhưng sự thật thì trớt huớt ...
“Đảng đã chỉ định những nhân vật khác làm lãnh đạo, thì họ muốn rằng họ trực tiếp đón ông Obama. Chứ còn ông Dũng không còn trong Bộ Chính trị nữa, thì đương nhiên không có vai trò gì.” là đúng y chang bài chủ của tác giả.
- (B) Dĩ nhiên Virus/CIA phải đưa người đại diện tập thể NPT bám vào “Nguyên nhân chủ yếu là để lấp khoảng trống quyền lực sau Đại hội 12. Sau Đại hội 12, một số thành viên chính phủ đã nhận "bàn giao" công tác mới, trong khi một số lớn lãnh đạo cấp cao trong bộ máy chính phủ, nhà nước, quốc hội đang bị buộc phải xuống. Nếu cứ chờ đến khi Quốc hội mới bầu ra thi mất đi nhiều thời gian trong khi công việc không chờ đợi. Một lý do phụ có thể là để khi Tổng thống Mỹ Obama sang thăm Việt Nam vào tháng 5 tới thì lãnh đạo mới sẽ có danh chính ngôn thuận để nói chuyện” (nhưng sự thật sẽ không phải vậy và gây ra sóng gió)

Tiến sĩ Nguyễn Quang A, một nhà hoạt động dân sự tại Hà Nội thì không đồng ý chuyện khoảng trống quyền lực, vì theo ông những người nắm quyền thực chất vẫn có ở đó, chỉ có vấn đề là hợp thức hóa thôi.

- (C) Có trường phái cho rằng sự kình chống nhau giữa các nhóm trong đảng cộng sản, cũng như bất cứ tổ chức nào, luôn luôn tồn tại, nhưng trước đây không rõ như bây giờ thì những cái đó nó được thể hiện ra trước bàn dân thiên hạ là mục tiêu của Siêu Quyền Lực muốn thế.
         Chúng có vi hiến hay không ... nhưng vi hiến càng tốt ... cộng sản mà?
Ngay khi có thông tin về việc các vị trí quyền lực của nhà nước Việt Nam sắp tới đây sẽ được kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa 13 bầu lên,
Nhưng Virus/CIA muốn cho người dân thấy rỏ ràng đây là một sự hết sức bất thường nhưng là trò chơi của Bonesman Kerry kinh dị. Chúng cũng đúng với kiểu của Việt Nam mà đảng cộng sản lãnh đạo thôi. Người ta chỉ đạo nên có thể làm rất là ngang nhiên. Tuy nhiên, các hoạt động này càng xảy ra thì chúng ta càng thấy rõ sự can thiệp phải nói là ngang ngược, thô bạo lên hiến pháp. Nếu mà xét về góc độ pháp lý ... nhưng Chủ tịch Hội đồng Chĩnh lý được lịnh phải là như vậy.
NPT là người giáo điều cho nên “Họ làm một cách rất bài bản, hợp pháp hợp hiến qua điều 244 Virus/CIA nằm phục kích trong ruột xúi bễy bày trò: "Đại hội 12 đang bước vào giai đoạn cực kỳ quan trọng, nhưng Đại hội sẽ ra sao khi Quyết định số 244-QĐ/TW do chính ông Nguyễn Phú Trọng ký ban hành tháng 6 năm 2014" đang vi phạm nghiêm trọng Điều lệ của Đảng, tước đi quyền quyết định tối cao của Đại Hội Đảng để một mình tự tung tự tác là tam đầu chế xúi NPT ăn cức Gà.. 
Chứ không phải là họ làm bậy bạ đâu. Tất cả các vị, từ Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng, họ vừa bầu vừa rồi là các chức vụ của khóa 13. Và nếu các vị ấy trúng cử vào ngày 22 tháng 5 này, thì họ có khả năng tiếp tục tại vị, và lúc đó về mặt pháp lý lại phải tiến hành bầu lại tất cả các chức vụ đó, và bốn năm vị lại tuyên thệ một lần nữa.” Nhưng kịch bản không phải vậy vào đoạn kết ?

   Cũng cái thế Bênh Kẻ Mạnh, Virus xúi một người đại diện cho TQ nghe tên lá biết ngay:
Ngày 11 tháng Tư, ông Uông Chu Lưu, Phó chủ tịch Quốc hội khóa 13 cũng trả lời báo chí Việt Nam nội dung giống như nhận định về phía mẩu quốc. Ông Uông Chu Lưu nói thêm rằng:
 "Để thực hiện chủ trương triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng thì phải kiện toàn lại bộ máy Nhà nước để đảm bảo đồng bộ giữa sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước"
Nói về sự lãnh đạo của đảng cộng sản trong hệ thống chính trị Việt nam hiện nay có cách cai trị kín đáo hơn so với đảng cộng sản Trung quốc, nhưng đôi khi cũng ra mặt một cách lấn át mọi định chế khác vì chưa xác định rỏ VN là con tin của Mỹ trong tiềm ẩn..
Khi được hỏi rằng phải chăng sự việc sắp xếp của đảng cộng sản lần này chứng tỏ vai trò của Quốc hội trong quan hệ với đảng đang thụt lùi hay không; mặc dù có vẻ như việc này đặt Quốc hội khóa 14 trước một việc đã rồi, nhưng điều đó cũng không làm nên thay đổi gì trong chính trị Việt Nam hiện nay.
Người dân cho rằng quan hệ đảng quốc hội ấy không tiến mà cũng chẳng lùi, và không ai không quan tâm lắm đến hoạt động của Quốc hội Việt Nam vì hoạt động đó không có thực chất là bù nhìn..
  Trước khi xoá bỏ csVN bằng sự lật đổ từ người dân do một nhân vật tiềm ẩn sẽ xuất hiện
Miến Điện: Tổng thống đệ trình danh sách tân chính phủ thì VN Hội đồng Chỉnh lý sẻ lo điều đó
bằng kích động và Bảo trợ cho sự vùng dậy vì đã đến lúc CHÍNH QUYỀN SỢ DÂN. Và linh tính người Việt khắp nơi trông đợi ?
 
QUEENBEE-1

1 comment: